Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Tp.HCM

Tp. Hồ Chí Minh hiện nay là trung tâm kinh tế lớn nhất của nước ta. Với lượng dân số đông và tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Chính vì thế nhu cầu về hàng hóa rất đa dạng và phong phú. Hàng năm thành phố này vẫn nhập khẩu một số lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài. Trong đó nhiều nhất phải kể đến Trung Quốc – nơi có ngành thương mại điện tử rất phát triển. Vì thế mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM đang rất HOT tại đây. Vậy chi tiết ra sao cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Sài Gòn

TPHCM là nơi có nhu cầu rất cao về hàng hóa từ Trung Quốc cũng như các dịch vụ kèm theo. Bởi dân số đông tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh thế nên cần một số lượng hàng hóa rất lớn. Do nhu cầu hàng trong nước không đủ cung ứng và yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Trung Quốc là quốc gia có nguồn cung ứng hàng rất lớn, ở đây có ngành thương mại điện tử rất phát triển. Có thể kể đến 1 số trang web nổi tiếng cung cấp hàng hóa các loại như Alibaba, Taobao, 1688…. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang web và tìm những hàng hóa mà mình cần mua.

Sau khi đã chọn được mặt hàng ưng ý thì vấn đề đặt ra chính là làm sao để hàng hóa đến được tay chúng ta thì phải cần đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM. Tiếp theo đây sẽ là thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng từ khi đặt mua tới khi đến tay khách hàng.

Tp HCM là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước - MTC
Tp HCM là TTTM lớn nhất cả nước mang nhiều tiềm lực phát triển dịch vụ vận chuyển

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM

Để hoàn thành quá trình từ khâu nhập hàng Trung Quốc tới khi nhận được hàng, quý khách cần thục hiện theo 6 bước dưới đây.

Bước 1:

Các bạn tìm sản phẩm trên một số kênh như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress…sau đó copy đường link sản phẩm và thông tin số lượng bạn cần cho công ty. Bạn nên liên hệ hotline của đơn vị đó để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Bước 2:

Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu nhập hàng của quý khách sau đó sẽ xác nhận kiểm tra lại thông tin đơn hàng đã được cung cấp.

Bước 3:

Khi đã xác nhận yêu cầu dịch vụ thành công, nhân viên sẽ liên hệ với nhà cung cấp ( bên bán) đàm phán đặt mua hàng. Và cuối cùng công ty sẽ thông báo thông tin trọn gói về đơn hàng.

Tìm hiểu Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM _MTC
Tìm hiểu Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM giá rẻ

Bước 4:

Sau khi đã tìm được nguồn cung ứng hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và báo giá cho các bạn được biết. Khách hàng sẽ phải cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức giao hàng sao cho thuận tiện nhất.

Bước 5:

Hai bên làm hợp đồng và khách hàng thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng, bạn chỉ cần chờ 3 đến 7 ngày là có hàng.

Bước  6

Khách hàng nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại.

Bảng phí dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM ( Tham khảo)

Dưới đây là bảng phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc để các bạn tham khảo:

Bảng phí vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM_ Kênh Taobao
Bảng phí vận chuyển hàng Trung Quốc về TP HCM
Bảng báo giá vận chuyển sản phẩm với số lượng lớn_ Tham khảo
Bảng báo giá vận chuyển sản phẩm với số lượng lớn (Tham khảo)

Một số dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về TP.HCM hiện nay

  • Dịch vụ vận chuyển ship hàng hóa sỉ lẻ từ TQ về Việt Nam
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ gọn có thể xách tay từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Nhập khẩu hàng hóa từ Taobao, Tmall, Alibaba…
  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu
  • Dịch vụ thanh toán nạp tiền TK Alipay
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa
  • Dịch vụ tư vấn xuất khẩu hàng hóa nước ta ra thế giới
  • Dịch vụ tư vấn xuất khẩu trực tuyến
  • Và các dịch vụ liên quan khác…
Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM - Sài Gòn - MTC
Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn

Tùy vào từng ngành hàng và điều kiện cụ thể của từng công ty mà bạn lựa chọn các dịch vụ hợp lý. Lựa chọn 1 công ty uy tín và giá rẻ là 1 điều vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn. Vì thế tôi hi vọng bài viết dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Tp.HCM này có thể hữu ích cho bạn. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Nguồn tham khảo >>  Alibaba.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *